fbpx

Call Of Duty Mobile

Gen-Esport วิธีเข้าร่วมการแข่งขัน มือถือ

Gen-Esport วิธีเข้าร่วมการแข่งขัน Pc

เข้าสู่สงครามพร้อมบวกทุกคนกับ Call Of Duty Mobile

ในปัจจุบันมีหลาย ๆ เกมที่เคยเป็นเกมจากใน PC หรือ PS มาก่อน และได้นำเกมมาทำในเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือให้ทุก ๆ คนได้เล่นกัน อย่างเช่นเกม Call Of Duty นี้ซึ่งเกมเมอร์หลาย ๆ ท่านคงจะทราบดีอยู่แล้วว่าเกม Call Of Duty นั้นเป็นเกมรูปแบบสงครามที่มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นอย่างมาก นอกจากเนื้อเรื่องที่สนุกแล้วเกมนี้ยังเป็น เกมออนไลน์ ที่สามารถเล่นกับเพื่อน ๆ และออกไปสู้รบกับคนอื่นได้อีกด้วย โดยวันนี้หลาย ๆ คนคงลังเลว่าเกม Call Of Duty Mobile นี้นั้นจะสนุกเท่าใน PC หรือ PS หรือเปล่า เดี๋ยวผมจะรีวิวให้ทุกคนเอง

Call Of Duty Mobile

เกม Call Of Duty นั้นใคร ๆ ก็รู้ว่าเป็นเกมสงครามมุมมอง FPS สุดเข้มข้นและเมื่อนำเอามาลงโทรศัพท์แล้วสิ่งที่ผมตกใจเลยก็คือภาพเกมนั้นสวยงามมาก ๆ สวยเหมือนเล่นในคอมพิวเตอร์เลยก็ว่าได้ และสำหรับที่ไม่เคยเล่นมาก่อน เกมยังทำการสอนถึงระบบต่าง ๆ ภายในเกมให้ผู้เล่นใหม่ได้เข้าใจอีกด้วย แต่สำหรับคนที่ใจร้อนอาจจะรู้สึกหงุดหงิดที่จะต้องมาทำอะไรก็ไม่รู้ที่เป็นเรื่องพื้นฐานที่เรารู้อยู่แล้ว แต่อันนี้ก็พอให้อภัยได้ สำหรับใครที่ต้องการที่จะเสพเนื้อเรื่องละก็ Call Of Duty Mobile นี้นั้นไม่มีเนื้อเรื่องนะครับ

ส่วนของ Gameplay

ในส่วนนี้นั้นก็ไม่มีอะไรมากครับเมื่อระบบสอนเสร็จจะให้เราได้เข้าไปเล่นกับคนอื่นโดยจะแบ่งเป็นสองฝ่ายด้วยกันและฝ่ายไหนยิงถึงแต้มที่กำหนดก่อนก็จะได้รับชัยชนะไป ซึ่งเป็นพื้นฐานของเกมยิงกันอยู่แล้วที่จะมีโหมดนี้ แต่ที่พิเศษสำหรับเกมนี้เลยก็คือโหมด BATLE ROYALE หรือโหมดที่เราต้องโดดร่มลงมาแล้วหาอาวุธยิงทุกคนที่ขวางหน้าเพื่อเป็นที่หนึ่งนั่นเองสำหรับโหมดนี้ต้องเล่นจนมีเลเวล 7 ขึ้นไปถึงจะสามารถเล่นได้ โดยวิธีเก็บเวลก็ง่าย ๆ ครับ เล่นโหมดปกติไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวเลเวลก็อัพเองและเวลยังขึ้นง่ายอีกด้วย ในส่วนของระบบเกมนั้นที่มีหลัก ๆ เลยก็คือ

  • การปรับแต่งอุปกรณ์ให้กับอาวุธของเราได้
  • การซื้อสกินหรือลวดลายปืนเพื่อความสวยงามเวลาใช้งาน
  • การใช้สกิลเสริมในแต่ละแมตช์ได้ทำให้มีลูกเล่นในการโจมตีศตูร

รายการ CODM Tournaments

รายการ CODM Matches

ทีมที่แข่งเกม CODM